SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh 1 - 0942.321.818

Kinh doanh 2 - 0986.800.266
Hôm nay: 126 | Tất cả: 654,189
HONDA VINH

Những điều taì xế cần lưu ý về bảo hiểm kính xe

Khi có va chạm xảy ra, kính xe là một trong những bộ phận dễ dàng bị hỏng hóc nhất. Vậy tầm quan trọng của bảo hiểm kính ô tô là như thế nào? Có cần thiết hay không? Dưới đây là một vài thông tin về bảo hiểm kính xe ô tô cần biết để đảm bảo được quyền lợi của chính bản thân bạn.

Kỹ năng lái xe an toàn

Để trở thành một người tài xế giỏi, cần phải quy tụ đầy đủ những yếu tố, bao gồm: kiến thức về kỹ thuật, kinh nghiệm và quan trọng là khả năng phán đoán, cũng như đánh giá tình huống, nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Thắt dây ann toàn mọi lúc mọi nơi


Không thắt dây an toàn ở hàng ghế sau – thói quen xấu khi sử dụng xe

Theo Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS), 4/5 người không thắt dây an toàn khi ngồi ở hàng ghế sau trong các chuyến di chuyển ngắn hoặc khi đi taxi. Khảo sát này dấy lên quan ngại về thói quen mất an toàn của người sử dụng xe.

Những vật dụng cần thiết trên oto

Có những vật dụng rất quen thuộc với chúng ta, tưởng chừng như không cần thiết, tuy nhiên, trên những chặng đường dài, nó sẽ là vật cứu cánh ta trong những trường hợp khẩn cấp. Sau đây là một số vật dụng các lái xe nên mang trên xe, đề phòng khi dùng đến.

Những điều phụ nữ cần lưu ý khi muốn thành tay lái giỏi

Trong cuộc sống hiện đại, số lượng phụ nữ cầm lái ô tô ngày càng tăng lên. Để đảm bảo lái xe an toàn, những lái mới là phụ nữ cần lưu ý một số thông tin để cầm lái tự tin, thành thạo hơn.

 1 

 
GIỚI THIỆU HONDA VINH
Honda Ôtô Vinh (Công ty CP Kinh doanh Tân Miền Trung) khai trương ngày 4/11/2007. Đây là Đại lý thứ 6 của Honda Ôtô Việt Nam, và là Đại lý thứ hai tại Miền Trung
HONDA VINH
 
 

Đại lý Honda Ô tô Vinh
Điên thoại: 0942.32.18.18
Email: vietha.hht@gmail.com - Website: http://hondavinh.net

Gọi để tư vấn miễn phí: 0942.32.18.18