Honda Ôtô Vinh

Đại lộ Lê Nin, P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An.

Giá xe Honda CR-V tháng 11/2021: Giảm cao nhất 80 triệu đồng

Theo tìm hiểu của PV, đầu tháng 11/2021, các đại lý ô tô Honda tại Hà Nội vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho Honda CR-V, mức ưu đãi cao nhất 140 triệu đồng, bao gồm cả tiền mặt và phụ kiện.

Tháng 11/2021, mức ưu đãi của Honda CR-V không còn được tốt như tháng trước, chỉ giảm tối đa 80 triệu đồng

Cụ thể, phiên bản L đang giảm 80 triệu đồng tiền mặt và tặng phụ kiện trị giá 60 triệu đồng. Phiên bản G ưu đãi thấp hơn, giảm 75 triệu đồng tiền mặt và tặng phụ kiện trị giá 60 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản E chỉ được giảm 70 triệu đồng tiền mặt và phụ kiện trị giá 60 triệu đồng

So với đầu tháng 10/2021, mức giảm này thấp hơn 25 triệu đồng đối với cả 3 phiên bản L, G và E.

Tuy nhiên, theo nhân viên bán hàng tại đại lý ô tô Honda Long Biên, vài ngày tới, có thể mức giảm sẽ co lại và thấp hơn cả ưu đãi hiện tại do chương trình ưu đãi phí trước bạ dành cho khách hàng mua xe lắp ráp trong nước gần như chắc chắn sẽ được ban hành trong thời gian tới.

“Khách hàng có thể đặt cọc trước 10 triệu đồng để giữ ưu đãi, chờ đến khi có quyết định chính thức về giảm thuế thì lấy xe, xuất hóa đơn và đi đăng ký xe sau. Trường hợp không giảm thuế, khách hàng được hoàn 100% cọc và đại lý có thể giữ chương trình ưu đãi này cho khách hàng đến hết năm 2021 chờ quyết định giảm thuế”, nhân viên bán hàng đại lý Honda Long Biên tư vấn thêm.

Honda Vinh sẽ tính giá lăn bánh Honda CR-V tại Hà Nội dựa trên các loại thuế, phí mà chủ xe phải trả để ra được biển số. Tại các địa phương khác, giá lăn bánh sẽ thấp hơn.

094 232 1818

NHẬN CHIẾT KHẤU RIÊNG

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE

Catalogue sẽ được gửi về email của quý khách

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI
NHẬN CHIẾT KHẤU RIÊNG